• Giới Thiệu

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ XÍU MOMMY&BABY SPA-Chăm sóc mẹ và bé

XÍU MOMMY & BABY SPA  là Viện Chăm sóc Mẹ bầu, Mẹ sau sinh và Trẻ sơ sinh chuẩn NHẬT tại Đồng Nai . Thương hiệu nhận được sự ủng hộ và lòng tin của hàng nghìn khách hàng bởi tính chuyên nghiệp – sự tận tâm – tinh thần trách nhiệm cùng cam kết đặc biệt: Hoàn lại tiền nếu không hiệu quả!

XÍU MOMMY&BABY SPA hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ và Bé tại Trảng Bom  – Đồng Nai. Được thành lập vào tháng 6/2022.

Xíu Mommy&Baby spa _ chăm sóc mẹ và bé
Các dịch vụ của Xíu Mommy&Baby spa

Trong thời gian đầu thành lập, XÍU MOMMY&BABY SPA phát triển các mảng dịch vụ thiết yếu và nền tảng, đó là: Bơi Thủy Liệu,massage Bầu, Massage thư giãn giảm đau nhức. Chăm sóc Bầu dưỡng sinh, Chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà,Thông tắc tia sữa…

Bạn có biết khách hàng của XÍU MOMMY&BABY SPA là ai?

Họ có thể là những bé con chưa tròn tuổi; họ cũng có thể là những bà mẹ thầm lặng, đang ngày ngày vun vén cho những gia đình nhỏ của mình và thật vui trong hành trình ý nghĩa ấy, họ đã lựa chọn XÍU MOMMY&BABY SPA làm người bạn đồng hành tin cậy.

Danh ngôn có câu: “Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”, XÍU MOMMY&BABY SPA không kì vọng mỗi bà mẹ, mỗi người phụ nữ hay mỗi gia đình nhỏ sẽ luôn ghi nhớ về tên thương hiệu nhưng chúng tôi hi vọng rằng những ấn tượng – cảm nhận về thương hiệu mà các bạn giữ lại trong tiềm thức sẽ luôn là những điều tốt đẹp, khó gì có thể thay thế. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong tương lai !

Trân trọng!

0982.862.634
0982862634