Massge bầu-những lợi ích đối với trẻ

massage-cham-soc-bau

Trước tiên cần phải khẳng định rằng massage chăm sóc bầu không đơn giản chỉ là một hình thức thư giãn, nó là hình thức thai giáo, dưỡng sinh. Điều mà ba mẹ nào cũng quan tâm nếu muốn con sinh ra khỏe mạnh và thông minh

Theo các chuyên gia về sản nhi. Xúc giác của trẻ phát triển từ tuần thứ 10 và hoàn thiện ở tuần thứ 32. Thính giác của trẻ phát triển từ tuần thứ 8 và hoàn thiện ở tuần thứ 24. Hai cơ quan cảm giác này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển hệ thần kinh, đặc biệt là tư duy của trẻ. Bên cạnh đó, massage bầu là hoạt động tác động trực tiếp đến thính giác, xúc giác của trẻ. Nhờ vậy mà liệu pháp này giúp kích hoạt trí não từ giai đoạn sớm. Tất cả là nhờ những chuyển động nhẹ nhàng của đôi tay khi Masssage cho mẹ mà thai nhi cảm nhận được

Không chỉ có vậy, massage bầu còn mang đến một lợi ích cụ thể hơn, trực tiếp hơn,đó là cải thiện nhanh chóng tuần hoàn máu, giúp máu mang theo dưỡng chất và oxi di chuyển nhanh hơn, tích cực hơn trong lòng mạch và nhờ đó, lưu lượng máu nuôi thai sẽ được tăng cường qua động mạch cuống rốn, giúp bé hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn, tăng cân đúng chuẩn và tăng cường trí thông minh ngay từ thuở chưa lọt lòng mẹ.

Nhiều bác sĩ còn cho rằng massage bầu làm sản sinh hoocmon hạnh phúc trong hệ tuần hoàn của người mẹ,hoocmon này cũng theo đường máu đến với thai nhi, khiến bé có cảm giác được thư giãn, giảm thiểu các kích động thần kinh và trở thành con người thân thiện, hoà nhã sau này.

MASSAGE CHĂM SÓC BẦU – một hoạt động “nhỏ” nhưng xem ra “có võ” phải không ạ ?. Nếu bạn còn hoài nghi về những lợi ích tuyệt vời này, hãy ghé ngay XÍU MOMMY & BABY SPA để trải nghiệm và cảm nhận nhé!

 

1 comments for "Massge bầu-những lợi ích đối với trẻ"

Leave Comments

0982.862.634
0982862634